บ้าน

N&S ELECTRONIC CO., LIMITED รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

พวกเราคือใคร:

 

N&S ELECTRONIC CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 สำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ในฮ่องกงและสำนักงานสาขาในเซินเจิ้น สิงคโปร์ มาเลเซีย และแคนาดาเราเป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพด้านจอ LCD พร้อมคลังสินค้าและสต็อกของเราเองเป้าหมายของเราคือการจัดหาโซลูชั่นซัพพลายเชนทั่วโลกโดยยึดหลักความสมบูรณ์

 

เราทำอะไร:

     

ในฐานะผู้จัดจำหน่าย LCD ชั้นนำในประเทศจีน เรามีความแข็งแกร่งด้านแผง EOL และแผงจอภาพของแบรนด์ดังที่หายาก เช่น NEC, SHARP, AUO, SAMSUNG, LG, TIANMA, HITACHI, KOE เป็นต้น

 

สายผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องมือทางการแพทย์ สิ่งอำนวยความสะดวกในการควบคุมอุตสาหกรรม เครื่องมือวัดอิมพีแดนซ์ไฟฟ้าแบบพกพา จอแสดงผลกล้องวิดีโอดิจิทัล อุปกรณ์ยานพาหนะ อุปกรณ์การบินและอวกาศ

 

ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ครอบคลุมขนาดเล็ก เช่น 1.5", 2.0", 2.2", 2.5", 3.0", 3.5", 4.0", 4.2", 4.3", 4.7", 5.0", 5.5", 5.7", 6.0", 6.4", 7.0", 8.0", 10.1", 10.4", 12.1" ฯลฯ ส่วนใหญ่เป็นกล่องบรรจุภัณฑ์แบบปิดสนิทจากโรงงานยิ่งกว่านั้นเราจะทำการตรวจสอบความสว่างของพวกมันด้วยบอร์ดทดสอบ

 

ข้อดีของเรา:

 

       แผง LCD มาจากผู้ผลิตโดยตรง OEM/CM และพันธมิตรทางธุรกิจทั่วโลกซึ่งครอบคลุม 5 ทวีปซึ่งรวมถึง 40 ประเทศหรือพื้นที่ สหรัฐอเมริกา อิตาลี สิงคโปร์ เกาหลี ไต้หวัน เยอรมนี ไทย มาเลเซีย ญี่ปุ่น ฯลฯ มีมากกว่า 540 องค์กรด้วยทีมจัดหาที่แข็งแกร่งและสต็อกที่เพียงพอในคลังสินค้าของเรา และทีมควบคุมคุณภาพมืออาชีพและเครื่องมือทดสอบระดับมืออาชีพ เราสามารถนำเสนอแผงคุณภาพที่เชื่อถือได้ในราคาที่แข่งขันได้

 

N&S จะเป็นพันธมิตรที่ทรงพลังของคุณบนจอ LCD ในประเทศจีนเราขอเสนอความต้องการของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ประวัติ N&S:

2010: N&S Headquare จัดตั้งขึ้นในฮ่องกงและเริ่มจัดการการค้าระหว่างประเทศสำหรับแผง LCD อุตสาหกรรม สายผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะแผง LCD สำหรับแบรนด์ต่างประเทศ: Samsung, Sharp, LG, NEC, AUO, HITACHI, Tianma, BOE และอื่น ๆ

2014: N&S ได้รวมผู้จัดจำหน่ายที่ยอดเยี่ยมมากกว่า 50 รายไว้แล้วและจัดตั้งแผนกควบคุมคุณภาพระดับมืออาชีพ ในช่วง 4 ปีที่ผ่านมาเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับลูกค้ากว่า 500 ราย

N&S กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายแผง LCD อุตสาหกรรมชั้นนำในประเทศจีนเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน EOL Panels & Shortage LCD Display

2016 ในฐานะผู้จัดจำหน่ายชั้นนำระดับมืออาชีพสำหรับแผง LCD อุตสาหกรรมเราเป็นเจ้าของสินค้าคงคลัง poweful และมืออาชีพและช่องทางการจัดหาที่แข็งแกร่งและเป็นผู้ใหญ่ ในปีนี้ N&S ได้ขยายไปยังลูกค้ามากกว่า 1,500 รายใน Nealy 60 ประเทศ

2017 : ด้วยการเติบโตเรามี พนักงาน 65 คนในปีนี้เราก็ขยายไปถึงลูกค้ากว่า 2,300 รายในโลก

2018 : เราเป็นตัวแทนของ Tianma เป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพมากขึ้นในประเทศจีน

2019 : ปีนี้ N & S ได้รับความประหลาดใจมากขึ้นจากลูกค้าและเรามีระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบสำหรับผลิตภัณฑ์และผู้จัดจำหน่ายนอกจากนี้ยังมีพนักงาน 69 คนแล้ว

N&S ยังคงเคลื่อนไหวต่อไป ...

N&S ELECTRONIC CO., LIMITED N&S ELECTRONIC CO., LIMITED N&S ELECTRONIC CO., LIMITED N&S ELECTRONIC CO., LIMITED N&S ELECTRONIC CO., LIMITED N&S ELECTRONIC CO., LIMITED
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : NEC, SHARP, LG, HITACHI, มิตซูบิชิ, KOE, INNOLUXSAMSUNG, Optrex, Kyocera, TIANMA ...

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 20000000-25000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน N&S ELECTRONIC CO., LIMITED รับรอง ประเทศจีน N&S ELECTRONIC CO., LIMITED รับรอง ประเทศจีน N&S ELECTRONIC CO., LIMITED รับรอง ประเทศจีน N&S ELECTRONIC CO., LIMITED รับรอง